Cơ sở sản xuất Bột cá Nguyễn Thị Sậu
Trang chủ > Sản phẩm > Bột cá biển (Cá Ngừ) 55 đạm
SẢN PHẨM
ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG
  Mr Sáng
0966 245 345
  Mrs Liên
0989 22 30 32
fleohau@gmail.com
QUẢNG CÁO
Kho ca loc thoai son
 

BỘT CÁ BIỂN (CÁ NGỪ) NGUYÊN CHẤT 55% đẠM

Bột cá biển (Cá Ngừ) 55% đạm
Bột cá biển (Cá Ngừ) 55% đạm Bột cá biển (Cá Ngừ) 55% đạm Bột cá biển (Cá Ngừ) 55% đạm
Bột cá biển (Cá Ngừ) 55% đạm

Bột cá là một loại thức ăn gia súc protein chất lượng cao, nó là nguồn đạm động vật chính của ngành chăn nuôi cho đến nay và có vị trí chính không thể thay thế được. Hàm lượng đạm cao, đạm tiêu hoá  đạt khoảng 96% , các loại hàm lượng phong phú cần axit amino, hơn nữa hợp thành thì tương đối cân bằng, hàm lượng hyrat cacbon đặc biệt ít, thành phần chất xơ dường như bằng không, hàm lượng canxi, photpho tương đối cao, hơn nữa tỷ lệ tốt, mức sử dụng cao, năng lượng hàm lượng phong phú.

YÊU CẦU KỸ THUẬT

1. Các chỉ tiêu cảm quan của bột cá để chế biến thức ăn cho ngành thủy sản và chăn nuôi

STT

Chỉ tiêu

Yêu cầu

1

Cảm quan

Màu vàng sậm hoặc vàng nhạt, có mùi đặc trưng của bột cá ngừ, không có mùi mốc, mùi hôi hoặc mùi lạ.

2

Trạng thái bề ngoài

Tơi, không vón cục, không có sâu mọt, không nấm mốc, không lẫn vật lạ

3

Độ mịn

Lưới nghiền 2.5ly

2. Các chỉ tiêu chất lượng của Bột cá Protein 55%

STT

Tên các chỉ tiêu

ĐVT

Mức chất lượng công bố

 

1

2

3

4

5

 

Protein thô

Độ ẩm

Muối

Tro

Vật rắn sắt nhọn

%

%

%

%

 

55

10

0.4

18 - 20

Không cho phép

 CHỈ TIÊU VỆ SINH ĐỐI VỚI BỘT CÁ BIỂN

STT

CHỈ TIÊU

YÊU CẦU

1

Vi khuẩn gây bệnh (Salmonella)

Không cho phép

2

Vi khuẩn E Coli

Không cho phép

3

Nấm mốc (mycotoxin)

Không cho phép

 

BÌNH LUẬN